Túi lọc bụi PTFE

Liên hệ

 

Cấu trúc vải 100% PTFE nguyên sinh

Định lượng 750g/m2 hoặc theo yêu cầu

Bề mặt xử lý chống bám, cán phủ e-PTFE tăng hiệu suất lọc tối đa 

Chịu nhiệt độ làm việc liên tục: lên tới 260oC, Tức thì 280oC

Tuổi thọ túi cực cao có thể lên đến 3-5 năm tùy môi trường

Đường kính và chiều dài: bất kỳ

Công nghệ sản xuất tùy chọn: Thân may 3 kim tự động bằng chỉ PTFE 

Thường ứng dụng hệ thống lọc lò đốt rác, nhiệt điện, xi măng, lò hơi,...

Số lượng :

Màng PTFE là gì?

Được phát triển lần đầu tiên vào đầu những năm 1940 bởi một công ty con của hóa chất DuPont®, PTFE (Được biết đến với tên thương hiệu Teflon®) nhanh chóng chứng minh tính hữu ích của nó trong nhiều ứng dụng như lớp phủ cho van và đường ống được sử dụng để vận chuyển uranium hexafluoride phản ứng cao được sử dụng trong quá trình sản xuất uranium cho Dự án Manhattan trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Bên cạnh ứng dụng nổi tiếng nhất của nó là lớp phủ chống dính cho dụng cụ nấu nướng, PTFE còn được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp và thương mại, những nơi cần độ bảo trì thấp và độ bền cao như ổ trục, bánh răng, v.v.

Màng PTFE là một lớp vật liệu PTFE  đặc biệt loại bỏ các hạt có kích thước lớn và hình dạng bất định, đồng thời cho phép các hạt siêu nhỏ khác đi qua. * Xem phần “Lợi ích Lọc bề mặt phủ PTFE”

Lớp màng PTFE hiệu quả lọc cao hơn? 

Với các đặc tính vật lý độc đáo, bộ lọc túi với màng PTFE có thể thực hiện gần như tất cả các bộ lọc khác trong nhiều ứng dụng. Trong số nhiều đặc tính hữu ích của nó, PTFE có tính kỵ nước (Khả năng chống thuỷ phân tốt). Ngoài ra, nó có hệ số ma sát rất thấp 0,05 - 0,10 (Cát hạt bụi khó bám vào nó và dễ dàng bị loại bỏ) và có nhiệt độ nóng chảy cao khoảng 325 ° C.

Các quy định chặt chẽ hơn của chính phủ đối với phát thải dạng hạt đang được thực hiện. Tiêu chuẩn ‘’EPA PM2.5’’ mới về phát thải vật chất dạng hạt sẽ đưa ra những thách thức bổ sung cho các cơ sở để đạt được sự tuân thủ. Hãy sẵn sàng đáp ứng thách thức bằng cách sử dụng túi lọc PTFE hiệu quả cao trong hệ lọc của bạn.

Túi lọc PTFE từ VIFICO có ​​thể đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc khi được vận hành đúng cách. Các bộ lọc PTFE có ​​thể dễ dàng đạt đến phạm vi lọc dưới micromet. Trong một số ứng dụng, hiệu suất đủ cao để cho phép tuần hoàn không khí đã qua xử lý trở lại cơ sở. Việc sử dụng “Công nghệ xanh” như vậy sẽ thúc đẩy hơn nữa hoạt động thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí sưởi ấm ( xứ lạnh).

 

Lợi ích của lọc bề mặt  so với lọc sâu ?

Bộ lọc màng PTFE cũng có một lợi thế khác biệt so với bộ lọc không màng do sự khác biệt trong cách chúng lọc ra các hạt. Túi lọc không màng PTFE sử dụng tính năng lọc sâu để lọc hạt. Quá trình lọc độ sâu được thực hiện khi một lớp bụi hình thành ở bên ngoài vải lọc và sự tích tụ các hạt bụi được lắng xuống độ sâu của vải lọc. Các hạt sắp tới sẽ bị bắt khi chúng đi theo con đường quanh co xuyên qua lớp bụi và độ sâu của vải lọc. Theo thời gian, ngày càng nhiều hạt bị mắc kẹt trong vải lọc, dẫn đến giảm áp suất cao hơn và cuối cùng bộ lọc bị “Blinding-bị tắt nghẽn” làm giảm tuổi thọ của bộ lọc.

Tuy nhiên, vải lọc với màng PTFE sử dụng tính năng lọc bề mặt để loại bỏ các hạt đi vào. Màng PTFE hoạt động như một màng lọc chính, thu thập tất cả các hạt trên bề mặt. Điều này giữ cho các hạt không thâm nhập vào vải lọc, điều này giúp luồng không khí đi qua vải lọc tốt hơn  và  tránh “Blinding-bị tắt nghẽn””.

Ngoài ra, với các vải lọc truyền thống hạt phát thải lớn hơn mức phát thải bình thường xảy ra trong quá trình khởi động và ngay sau chu kỳ làm sạch do thiếu lớp bụi sơ cấp. Với vải lọc màng PTFE, vấn đề này được loại bỏ phần lớn.

Ý kiến của bạn như thế nào?

Hãy lòng liên hệ lấy mẫu và  để được tư vấn cặn kẽ hơn

Hotline: 0868 369 066 hoặc email info.vifico@gmail.com

Sản Phẩm Đã Xem